GỖ CHỐNG CHÁY HD PANEL
GỖ CHỐNG CHÁY HD PANEL
Chống Cháy, Cách Nhiệt, Chịu Nước, Cách Âm, Kháng Vi Khuẩn & Mối Mọt
CỬA GỖ CHỐNG CHÁY HD
CỬA GỖ CHỐNG CHÁY HD
Khả Năng Chống Cháy 60 - 240 Phút Tùy Độ Dày Ván HD Panel
ĐÁ NHÂN TẠO HD STONE
ĐÁ NHÂN TẠO HD STONE
Chống Cháy, Cách Nhiệt, Chịu Nước, Cách Âm, Kháng Vi Khuẩn & Mối Mọt

Giới thiệu cửa chống cháy HD

Hiện nay cửa chống cháy là yêu cầu bắt buộc đối với các công trình phải có yêu cầu thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy. Các khu nhà cao tầng hiện nay chủ yếu dùng cửa chống cháy cho 2 khu vực đó là CỬA THOÁT HIỂM và CỬA CHÍNH CÁC CĂN HỘ. Cửa chống cháy hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu chia làm 2 nhóm đó là: cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy. Theo tiêu chuẩn Việt Nam 6160 năm 1996 thì vật liệu dùng cho cửa chống cháy phải là vật liệu không cháy, tuy nhiên hiện nay trên thị trường cửa chống cháy để tìm được 1 đơn vị sản xuất cửa ĐẠT CHUẨN thì khó vô cùng.

Thấu hiểu được nhu cầu chính đáng trên Công ty Cổ Phần HD Resist All Việt Nam chúng tôi hợp tác với đối tác để cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy sử dụng vật liệu chính là ván chống cháy HD Panel, vật liệu không cháy và gần như không khói, nên hoàn toàn đáp ứng được những quy định rất khắt khe nhưng cũng rất tiến bộ của pháp luật Việt Nam về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.
Mẫu cửa gỗ chống cháy của chúng tôi đã được Cục Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn cấp chứng nhận đạt giới hạn chống cháy 70 phút vào ngày 17 tháng 12 năm 2018.

Video thử nghiệm mẫu cửa chống cháy HD

Một số mẫu cửa chống cháy HD

Ngoài những mẫu cửa trên, chúng tôi còn thiết kế những mẫu cửa khác với vân mẫu, màu sắc và chi tiết linh kiện theo yêu cầu khách hàng.

HD RESIST ALL – PROTECT YOUR LIFE!